Chào mừng bạn đến với website: www.regalcoin.ckn.vn
Chúng tôi là website tin tức về đầu tư tài chính , tổng hợp tin tức về Bitcoin cũng như một số tiền điện tử mã hóa khác. Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người những thông tin và kiến thức mới nhất đến cộng đồng nhà đầu tư Cryptocurrency và những ai yêu thích công nghệ Blockchain

Khi truy cập vào các trang web của Cub Regalcoin Việt Nam, vui lòng kiểm tra và đọc các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Bạn truy cập website http://regalcoin.ckn.vn/ là bạn đã đồng ý với những chính sách điều khoản, điều kiện của chúng tôi và đồng thời tất cả các điều khoản này áp dụng cho tất cả các trang web của CLub Regalcoin Việt Nam

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm.

Tất cả những tư liệu, tin tức được cung cấp trên website ckn chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó có thể nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xóa hoặc nâng cấp cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.

Mọi thông tin hoặc tư vấn được cung caaos như là một phần trong trang web này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin chung và bạn không nên dựa vào các thông tin đó khi ra bất cứ quyết định nào.Website ckn là một web cộng đồng, mọi thành viên đăng kí có thể đăng viết bài, nên Ckn cố gắng quản lí kiểm soát các thông tin cung cấp như là một phần trên trang web này đều đúng vào thời điểm đăng trên trang web nhưng chúng tôi không cam đoan về tính chất chính xác của những thông tin đó. CLUB REGALCOIN VIỆT NAM không chịu trách nhiệm về mọi hành động của bạn có thể thực hiện dụa trên thông tin hoặc tư vấn đó hoặc bất kỳ mất mát thiệt hại nào mà bạn gánh chịu do thực hiện hành động đó.

– CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  có quyền giám sát mọi thông tin truyền nhận từ bất kì thành viên nào trên website regalcoin.ckn.vn. CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  có quyền quyết định thông tin đó có được đăng tải hay không và không cần phải thông báo trước, có thể rà soát, gỡ bỏ hoặc chặn bất kì tài liệu tin tức nào đã đăng vào bất cứ thời điểm nào.

– Nếu bất kỳ nội dung, tin tức hay nhận xét, đánh giá bình luận từ CLUB REGALCOIN VIỆT NAM , trên diễn đàn. Vui lòng lưu ý rằng mọi thông tin truyền đạt được đăng trên diễn đàn là đại diện cho quan điểm cá nhân người đã đăng các thông tin truyền đạt đó và không được coi là quan điểm của CLUB REGALCOIN VIỆT NAM . CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  không chịu bất cứ trách nhiệm hay nghĩa vụ pháp lý nào đối với bất cứ nội dung nào đăng trên diễn đàn, website vì CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  là website cộng đồng , mọi người có thể đăng kí thành viên và truyền tải tin tức và bạn cũng không được sử dụng website để đăng, tải các thông tin, hình ảnh, tài liệu không đúng sự thật hay mang tính phỉ báng, vi phạm pháp luật.

– Giao dịch mua bán hay giá cả trên các sản phẩm, tài liệu của CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  là của một số đơn vị hợp tác, có thể chênh lệch với thị trường , giá cả chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn giao dịch mua bán thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khi các bạn sử dụng giao diện mua bán tại CLUB REGALCOIN VIỆT NAM . Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn tự giao dịch mua bán hoặc qua một ai đó trung gian.

– Các nội dung quảng cáo, đường link liên kết ngoài website regalcoin.ckn.vn được chèn vào bài viết hay sidebar, header. CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  không chịu trách nhiệm về các nội dụng này, chúng tôi cũng sẽ thông báo việc không chịu trách nhiệm nội dung ở các bài viết đó, Đây là các nội dung do bên thứ 3 cung cấp, chúng tôi cũng sẽ không trả lời các thắc mắc liên quan đến các nội dung quảng cáo, liên kết ngoài website.

2. Điều khoản và điều kiện:

Trang web này có chứa tài liệu bao gồm văn bản, đồ họa và các hình ảnh, âm thanh khác, được bảo hộ theo bản quyền hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác. Tất cả bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong tài liệu này đều thuộc quyền sở hữu của Ckn hoặc được (các) chủ sở hữu tài liệu cho phép Ckn sử dụng tài liệu đó để chúng có thể được sử dụng như là một phần trong trang web này.

Trang web này cũng bao gồm thương hiệu, bao gồm dấu hiệu “CLUB REGALCOIN VIỆT NAM ” và biểu tượng của CLUB REGALCOIN VIỆT NAM . Tất cả thương hiệu trên trang web này đều thuộc CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  hoặc được (các) chủ sở hữu của thương hiệu cấp phép cho Ckn sử dụng trên trang web này.

Bản quyền:
www.regalcoin.ckn.vn giữ toàn quyền với các bài viết được đăng tải trên website www.regalcoin.ckn.vn bài viết được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh.
Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên www.ckn.vn khi chưa được sự đồng ý của www.regalcoin.ckn.vn
Nếu phát hiện việc sao chép mà chưa được sự cho phép của www.regalcoin.ckn.vn, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp pháp lý để bảo vệ nội dung của mình.

Thu thập thông tin dữ liệu
Khi bạn đăng kí tài khoản hay truy cập website CLUB REGALCOIN VIỆT NAM  , chúng tôi có thể thu thập và xử lí các dữ liệu của bạn như sau:
– Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi bằng biểu mẫu trên website.
– Thông tin khi bạn liên hệ với chúng tôi qua email.
– Chúng tôi có thể yêu cầu các bạn đăng nhập bằng facebook, google + để có thể thực hiện các quyền của thành viên CLUB REGALCOIN VIỆT NAM .

– Chúng tôi có thể thu thập thông tin về máy tính của bạn, bao gồm cả vị trí bạn đặt hệ thống vận hành và các trình duyệt web bạn truy cập trước đây và sau khi truy cập trang web này, thông tin đăng nhập máy chủ tiêu chuẩn và địa chỉ IP. Những thông tin này được tổng hợp nhằm thu thập các dữ liệu, chẳng hạn như tổng số lần bạn viếng thăm trang web của chúng tôi, tổng số người truy cập vào mỗi trang trong trang web này, và các tên miền của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho những người truy cập. Chúng tôi sử dụng những thông tin này khi nó vẫn ở dạng tổng hợp nhằm hiểu được làm thế nào khách hàng truy cập được vào trang web của chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện điều này và chất lượng dịch vụ.

– Chúng tôi sử dụng Google Analytics nó là một dịch vụ phân tích được cung cấp bởi Google, INC. Google Analytics có thể sử dụng cookie (là một tập tin chữ được đặt trên máy tính của bạn) và/hoặc các phương pháp khác để giúp chúng tôi nghiên cứu các người dùng của chúng tôi thực hiện việc sử dụng trang web này. Thông tin được tạo ra từ việc bạn sử dụng trang web này (bao gồm địa chỉ IP) sẽ được chuyển đổi và trữ bởi Google. Google sẽ sử dụng thông tin này cho mục đích ước lượng việc bạn sử dụng trang web, biên dịch báo cáo hoạt động trang web cho hoạt động của trang web và cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động trang web và sử dụng internet. Google cũng có thể chuyển đổi thông tin này tới bên thứ ba khi được yêu cầu bởi luật pháp, hoặc nơi bên thứ ba gia công thông tin thay mặc Google. Bạn có thể từ chối sử dụng cookie bằng cách chọn cài đặt thích đáng trên trình duyệt. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý sự gia công dữ liệu về bạn bởi Google với cách và mục đích đặt ở trên. Chính sách quyền riêng tư của Google có thể tìm thấy ở đây: http://www.google.com/privacypolicy.html

Sự bảo mật thông tin tài khoản:
CLUB REGALCOIN VIỆT NAM không thu thập thông tin của bạn nhằm mục đích thương mại. Mọi quá trình thu thập sẽ chỉ diễn ra khi chúng tôi báo trước cho bạn và được sự chấp thuận của bạn.

Đối với thành viên tài khoản cá nhân của bạn phải giữ tuyệt đối bảo mật, không cung cấp mật khẩu gmail, mật khẩu tài khoản cho bất kỳ ai, kể cả chúng tôi.
Khi bạn mất tài khoản hay quên mật khẩu bạn sẽ cần tìm mật khẩu , thông tin tài khoản qua gmail của bạn đăng kí.

Thay đổi chính sách điều khoản và điều kiện:
Tùy theo từng thời điểm Ckn có thể thay đổi các quy định về điều khoản, điều kiện và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nêu trên mà không cần thông báo trước. Khi duyệt trang web này, bạn chấp nhận rằng bạn bị ràng buộc theo các quy định về điều khoản, điều kiện và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm hiện hành, vì vậy, bạn nên kiểm tra lại các quy định đó mỗi lần truy cập lại vào trang web.

Liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào chưa được đề cập ở trên, chúng tôi rất sẵn lòng phản hồi lại cho bạn thông qua email tại:  cknviet@gmail.com